Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] CHIẾN LƯỢC ĐÓNG QUÂN KHI THỦ THÀNH
03-08-2020
Giới thiệu về chiến lược đóng quân khi thủ thành trong Heroes of Ages

Xin chào các lãnh chúa,
 

Tựa game Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực mang phong cách Thần thoại phương Tây - phương Đông kết hợp với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Yếu tố chiến thuật là then chốt trong mọi tình huống, là chìa khóa dẫn tới chiến thắng của bất kỳ người chơi nào.

Hôm nay, BQT xin phép được giới thiệu về một chiến thuật đỉnh cao đã được rất nhiều lãnh chúa áp dụng. Chúng ta hãy cùng xem chiến thuật này có gì đặc sắc nhé.

 

CHIẾN LƯỢC ĐÓNG QUÂN KHI THỦ THÀNH
 
Đóng quân là phương thức phòng thủ cơ bản và quan trọng nhất.

Đóng quân sẽ bảo vệ tất cả đất đai của chính mình và đồng minh trong phạm vi cửu cung xung quanh trung tâm, đất không phải đồng minh không được đồn trú.

Khi bị kẻ thù tấn công, đội ở đầu phạm vi đóng quân (Đội cuối cùng đóng quân) sẽ dẫn đầu việc giao chiến với kẻ thù.

  

>> Trong khu vực điểm mù tầm nhìn của địch, tận dụng đóng quân để tiến hành “phục kích”

+ Nếu kẻ thù không có tầm nhìn, đóng quân cũng có chức năng phục kích. Ví dụ, đối thủ nghĩ rằng tháp tên của chúng ta trống và đã cử một đội phá hủy để phá dỡ tháp tên. Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta có một đội quân chính đóng ở đó và có thể dễ dàng đánh bại đội phá của kẻ thù.

+ Tuy nhiên, nếu kẻ thù có tầm nhìn, hành vi của bạn sẽ bị kẻ thù phát hiện. Trong trường hợp này, quân đồn trú của bạn chỉ còn mỗi tác dụng phòng thủ, do đó mất đi chức năng "phục kích" kẻ thù.

+ Do đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến tầm nhìn của kẻ thù khi bạn đóng quân. Có nhiều kiến trúc có thể cung cấp tầm nhìn trong trò chơi. Thành lũy, Tháp Chân Thị, Thành chính, Phó thành và Lô cốt NPC đều có thể cung cấp tầm nhìn nhất định cho người sở hữu.

 

>> Vai trò phòng thủ khi đóng quân:
 

 

+ Đóng quân cũng có thể thực hiện nhiệm vụ phòng thủ đơn giản.

+ Khi tranh đoạt thành, khi bắt buộc phải để lộ các vị trí tiến công và các chiến trường, các quy tắc đóng quân phải được tuân thủ ngay lập tức để củng cố thành quả của chiến thắng trên tiền tuyến.

+ Khi kẻ thù thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào các thành viên của chúng ta và cần hỗ trợ khẩn cấp. Vào thời điểm này, không có thời gian để thiết lập một thành lũy gần các đồng minh để bảo vệ và chúng ta có thể trực tiếp gửi một đội quân đến đóng quân ở chỗ đồng minh để bảo vệ đồng minh ngay lập tức.

+ Khi thủ lĩnh của liên minh của chúng ta đối mặt với nguy cơ bị đô hộ, hãy gửi quân đội của bạn đến đóng quân để bảo vệ thủ lĩnh!


Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho lãnh chủ trong công cuộc thủ thành!

 


Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 


Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

>>> Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
 Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.