Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƠI GAME PHẦN 2
12-11-2020
Chia sẽ những kinh nghiệm khi chơi game.

Xin chào các lãnh chúa,

Trong trò chơi, lãnh chúa có thể phát triển các nhân vật anh hùng kinh điển đến từ “Heroes of Ages”, thu thập vật tư để xây dựng lâu đài của riêng bạn, và sử dụng các chiến lược chiến tranh phong phú và đa dạng để chinh phục kẻ thù của bạn. Thế giới tự do rất cởi mở cho phép bạn khám phá theo ý muốn, hợp lực với các đồng minh và thống trị lục địa rộng lớn này!

Hôm nay BQT sẽ tiếp tục giới thiệu với các lãnh chúa về các danh mục cần lưu ý khi chơi game nhé.


4. Hệ thống quân trận

Trong trò chơi, khi lãnh chủ xây xong Binh Doanh, có thể bắt đầu thiết lập đội quân của mình. Mỗi anh hùng có những đặc tính binh chủng riêng, cụ thể là kỵ sĩ, chiến sĩ và ma đạo sĩ. Có một mối quan hệ khắc chế giữa 3 binh chủng: Kỵ sĩ khắc chiến sĩ, chiến sĩ khắc ma đạo sĩ, ma đạo sĩ khắc kỵ sĩ. Chọn binh chủng khắc chế thích hợp trong trận chiến có thể giúp bạn chiến thắng!

 


 
Đồng thời, linh hoạt chuyển đổi binh chủng và kết hợp các kỹ năng tiến cấp binh chủng sẽ cho phép quân đội có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn khi đối mặt với kẻ thù.

5. Hệ thống chiến đấu

Các loại chiến đấu trong trò chơi chủ yếu được chia thành: đánh đất, diệt ma vật, diệt boss dã ngoại, đánh đấu trường, tham gia chiến dịch liên minh.

Chiến đấu xảy ra khi lãnh chủ phái quân đội của mình đánh quái, đánh quân địch, quân thủ.
Đơn vị cơ bản của trận chiến là quân trận, chiến đấu theo lượt và đối tượng hành động là anh hùng. Mỗi anh hùng hành động lần lượt theo tốc độ trong mỗi hiệp.

Sau trận chiến, một chiến báo sẽ được tạo ra. Lãnh chủ có thể hiểu toàn bộ quá trình của trận chiến bằng cách xem số liệu thống kê về trận chiến, các chi tiết chiến báo hoặc phát lại trận chiến.

 

 
6. Liên minh:

Thành lập hoặc gia nhập một liên minh có rất nhiều lợi ích, không chỉ được hưởng phần thưởng sản lượng do cấp liên minh mang lại, mà còn được mượn dùng đất của các thành viên liên minh để chinh chiến, đánh thành để có được lợi ích cao hơn. Lập đội liên minh diệt BOSS dã ngoại và tham gia chiến dịch liên minh sẽ nhận được thưởng phong phú.

 

 
Tất nhiên, cũng có một trận chiến giữa các liên minh. Mục tiêu cuối cùng của liên minh là khiến cho liên minh của kẻ thù thua cuộc, chấp nhận gộp liên minh hoặc quy phục. Mối đe dọa cao nhất để cho liên minh của kẻ thù nhận thua là chiếm được lâu đài của minh chủ kẻ thù và chiếm toàn bộ liên minh của kẻ thù!

Do đó, trận chiến giữa các liên minh không chỉ là sự đối đầu của các lực lượng quân sự, mà còn là sự cạnh tranh của các chiến thuật và chiến lược, hoặc một bài kiểm tra về cấp độ quản lý và điều hành liên minh!

7. Hệ thống học viện:

Sau khi xây xong Học Viện, lãnh chủ có thể nghiên cứu và nâng cấp Kỹ Thuật của mình.
Kỹ Thuật không chỉ có thể giúp lãnh chủ tăng cường hiệu quả chiến đấu của quân đội, mà còn cải thiện một loạt các chức năng thực tế như sản lượng tài nguyên và trưng binh.

Lãnh chủ cần liên tục phát triển Kỹ thuật, đồng thời có thể nhận lại được phần thưởng tài nguyên hào phóng.
Học viện có hàng đợi Kỹ Thuật cơ bản và mỗi lần chỉ có một Kỹ Thuật được nâng cấp. Bạn có thể tiêu vàng để tăng hàng đợi và nâng cấp nhiều Kỹ Thuật hơn cùng một lúc, với tối đa 2 hàng đợi mở rộng.

 

 

Hy vọng bài này sẽ có những kinh nghiệm chia sẽ cùng lãnh chủ!
 

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY