Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] GIỚI THIỆU HỆ THỐNG KỸ NĂNG ANH HÙNG MÙA GIẢI MỚI
27-07-2020
Giới thiệu về hệ thống kỹ năng của anh hùng mùa giải mới Heroes of Ages

Xin chào các lãnh chúa,

Mùa giải mới lại bắt đầu. BQT xin được giới thiệu về hệ thống kỹ năng của các anh hùng mới tại đấu trường Heroes of Ages. Các anh hùng hứa hẹn sẽ tạo nhiều meta-game đột phá trong mùa giải này.  

1/ Vong Xuyên
Vong Xuyên phù hợp với đội hình 2 chủ lực. Với việc trở thành một hỗ trợ thứ thiệt, nâng sát thương của cả hai chủ lực lên cao. Hai chủ lực, hai thuộc tính tấn công – mỗi một hiệp sẽ mang đến hàng tấn sát thương cho quân địch. Việc Vong Xuyên phát động skill nội tại vừa giúp chủ lực thêm sát thương, vừa được hồi máu.. Kiến nghị lắp thêm skill gây hiệu ứng, khống chế sẽ giúp đội hình của lãnh chủ vượt trội hơn rất nhiều.

 


 

Skill phân tách “Cuồng Nộ”: Cuồng Nộ có thể đứng ngang hàng với những skill công kích cấp cao khác như Quét Quân, Điếu Ca, ... Việc gây sát thương mạnh và đánh nhiều mục tiêu. Cuồng Nộ mang đến cho lãnh chủ một sự lựa chọn khác để lắp vào đội hình công vật lý.
  

2/ Bloody Mary
Một ma đạo sỹ mang thiên hướng liên kích, với skill tự mang tỉ lệ phát động cực cao 60% gây sát thương kèm hiệu ứng cấm hồi máu cho đơn vị quân địch và duy trì 2 hiệp.. Khắc tinh của những đội hình hồi máu cao như Athena, Tiểu kiều.. Các lãnh chủ có thể tăng sự khó chịu của đội hình liên kích khi sở hữu Bloody Mary, như vậy sẽ khiến đội hình đa dạng hơn rất nhiều. 

Skill phân tách “Hỗn Loạn”: Là skill khống chế cao cấp của trò chơi, với việc có 50% phát động khi tăng max level, khi kích hoạt thành công quân địch sẽ tấn công không phương hướng trong 2 hiệp. Tỉ lệ cao sẽ khiến quân địch tự đánh lẫn nhau, tự đâm mình mà chết.. Là một skill khống chế khuyên dùng và nên tìm cách sở hữu khi có thể.
 3/ Holy Gunner
Holy Gunner giúp đoàn thể quân ta được xác suất tấn công trước ở hai hiệp đầu, mang đến lợi thế rất nhiều cho những con tướng có thuộc tính tốc độ thấp như chiến sỹ .. Và hiệp thứ 2 thì sẽ phát động chiêu thức gây sát thương cho toàn bộ đoàn thể quân địch, một lượng sát thương rất cao nếu chủ lực bên ta là thuộc tính trí. Kiến nghị đưa vào đội hình có Storm spirit.. Poseidon ..

 


 

Skill phân tách “Hỗn Loạn”: Là skill khống chế cao cấp của trò chơi, với việc có 50% phát động khi tăng max level, khi kích hoạt thành công quân địch sẽ tấn công không phương hướng trong 2 hiệp. Tỉ lệ quân địch tự đánh vào nhau cao khiến địch tự triệt tiệu sức mạnh đội hình của chính mình.. Là một skill khống chế khuyên dùng và nên tìm cách sở hữu khi có thể.
  

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất.  Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới

 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 


Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 
Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
 Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.