Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ SỰ KHỞI ĐẦU TỐT
20-04-2020
Hôm nay BQT gửi đến các tân lãnh chúa 1 số kinh nghiệm để có sự khởi đầu tốt.


Xin chào các lãnh chúa,

Chào tuần mới với những điều tuyệt vời nhất giành đến các tân lãnh chúa Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng. BQT rất vui mừng khi tựa game này đã được hàng nghìn game thủ tại Việt Nam quan tâm và trải nghiệm. Với tựa game chiến thuật Heroes Of Ages chắc hẳn sẽ có nhiều tân lãnh chúa chưa kịp bắt nhịp ngay với nhịp độ trận đấu trong game, chính vì vậy tiếp theo các Clip hướng dẫn các tân lãnh chúa, hôm nay BQT gửi đến các tân lãnh chúa 1 số kinh nghiệm để có sự khởi đầu tốt.
 
 
Tựa game 
Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực. Do vậy khi trải nghiệm game trong tuần đầu tiên vào ngày thứ 6 các lãnh chúa sẽ có sự trải nghiệm đất đạt đến cấp 5 có nghĩa là năng suất đạt cao nhất. Đây sẽ là thời kỳ phát triển tốc độ cao, nếu phát triển nhanh thì binh lực có thể hơn 10.000 binh lực, lúc này các đại gia và cao thủ trong game đều có 8.000+ binh lực, có thể đi đánh thành Level 3. Nhưng tốt nhất không nên đánh thành ngay lúc này vì đây là thời gian phát triển tốt nhất. Chính vì vậy hãy tập trung phát triển và chờ đến ngày hôm sau khi tất cả thành viên trong liên minh đều đạt 8.000 binh lực, thì hãy tiến đánh thành Level 3 như vậy sẽ an toàn và ít tổn thất hơn.


 


Heroes of Ages – Thời đại anh hùng mobile sẽ cho bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây nhiệm vụ chiếm đất là rất quan trọng. Nếu chúng ta tập trung chiếm đất với cấp 5 thì trong ngày có thể chiếm hơn 12 miếng,  vừa chiếm chúng ta nên vừa đem đội binh lính nhỏ khoảng 200 lính đi lót đường tìm kiếm đất level 5 ở xa.


Với các tướng trong Heroes Of Ages: Lúc này các tướng đều đã đạt level 20, có thể mở skill thứ 3 đề nghị lắp 1 skill hồi phục cho tướngg chính, ngoài ra về công vật lý thì dùng skill liên kích, tướng trí 5 sao thì dùng 2 skill công nhóm, tướng phòng thủ vật lý thì dùng skill né hoặc giảm thương. Điều này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc chinh phục.


 
 

Ngoài ra khi tham chiến tại Heroes of Ages - Thời đại anh hùng Mobile trong các ngày 7, 8, 9:

Về chiếm đất: Lúc này đội hình của các lãnh chúa sẽ tăng không ngừng. Việc chiếm đất mỗi ngày đạt được 15 miếng đất level 5. Do vậy chỉ đánh thêm 3 ngày thì đất Level 5 cũng sắp hết đây cũng là thời điểm bắt đầu các cuộc hành trình chinh chiến của các vị lãnh chúa rồi, nếu có chiến đấu thì ưu tiên đánh pvp trước khi chuyển sang các giai đoạn khó hơn.

Về Kiến trúc: Khoảng thời gian này, có thể tăng trại tinh nhuệ đến level 15.

Về Công thành: Khi chỉnh lý liên minh xong, mọi người lực chiến trên 1 vạn binh lực, quân lớn mạnh, thì có thể tổ chức đánh 2 tòa thành level 3 hoặc đánh thành level 4.

Về Anh hùng: Lúc này, phải xác định rõ anh hùng đội 1 của mình là gì? anh hùng tổ hợp là gì? Vì đất cấp 5 là nơi luận cấp tốt nhất trong thời kỳ đầu, trong tình hình tài nguyên cho phép, có thể dùng đất cấp 5 để rèn luyện anh hùng mới, kinh nghiệm sẽ rất nhanh.


 
 
 
Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/heroesofages.vtcgame