Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] TIÊU ĐIỂM ANH HÙNG MỚI 07/09/2020
07-09-2020
Giới thiệu về hai anh hùng mới xuất hiện trong Heroes of Ages.

Xin chào các lãnh chúa,
 


Hôm nay BQT sẽ giới thiệu về 2 Anh hùng mới trong Heroes of Ages

Hãy cùng xem những gương mặt mới sẽ có lối chơi đặc sắc như thế nào nhé.

 

1, Gia Cát

Khổng Minh tiên sinh, hô mưa gọi gió. Trận Bát Quái của Gia Cát giúp toàn bộ quân ta chống chịu lượng lớn sát thương vào 3 hiệp đầu, cũng như có tỉ lệ hồi phục binh lực vào mỗi lần bị sát thương, vì vậy trong 3 hiệp đầu đối với quân trận có Gia Cát xem như kim bài miễn tử..

Không thể bị sốc sát thương mà chết, những đội mạnh ở lúc đầu như Liên kích sẽ không thể làm khó được Khổng Minh.. Là một quân bài quan trọng cho lãnh chủ trong việc chinh chiến.

 


 

Skill phân tách “Thiên Tứ”: Là một skill bị động thiên hướng hỗ trợ cho chủ lực, có 3 loại hiệu ứng, sẽ được phát động ngẫu nhiên vào mỗi hiệp.

Tăng thuộc tính, hồi máu và chống chịu sát thương, duy trì 1 hiệp, mỗi lần sẽ quyết định một hiệu ứng. Đây là một skill bị động thuộc dạng rất xịn cho lãnh chủ có thể sở hữu.

Việc liên tục đưa tướng vào trạng thái có lợi, sử dụng làm một “áo giáp” cho chủ lực sẽ khiến việc duy trì sống sót và sát thương ổn định hơn ở mỗi trận đấu.

 


 

 

2. Kangaroo

Chiến sĩ Kangaroo, mang đến sự chắc chắn cho đội hình của lãnh chủ với skill thống soái, giúp tiền và trung trận quân ta sẽ phản kích sau khi bị sát thương, nhưng quan trọng hơn hết đó là việc tăng 30 thuộc tính thủ cho toàn thể quân trận bên mình, khiến cho việc chống chịu sát thương cao hơn bao giờ hết, mặc giáp cho cả đội để chống lại các đội công vật lí.

Kiến nghị sử dụng cho đội hình chiến sĩ, tốc độ chậm dễ bị gây sát thương, đưa vào các skill như Thần hựu, Lữ Quán sẽ giúp ích rất nhiều.

  

Skill phân tách “Vạn Kiếp”: Skill bổ trợ cho chủ lực tấn công quân địch, có tỉ lệ phát động trước khi chủ sở hữu phát động chủ lực hoặc liên kích, gây thêm lượng sát thương khá tốt cho lãnh chủ, kiến nghị nên lắp cho chủ lực sử dụng thuộc tính trí.
 

 

Hy vọng với sự góp mặt của 2 vị anh hùng mới sẽ làm tăng thêm kịch tính cho các trận chiến trong Heroes of Ages.


Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 


Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

>>> Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
 Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.