Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] TIÊU ĐIỂM ANH HÙNG MỚI 31/08/2020
31-08-2020
Giới thiệu về hai anh hùng mới xuất hiện trong Heroes of Ages.

Xin chào các lãnh chúa,
 


Hôm nay BQT sẽ giới thiệu với các lãnh chúa về 2 gương mặt Anh hùng mới trong Heroes of Ages

Hãy cùng xem hệ thống kỹ năng của anh hùng mới này có gì đặc sắc nhé

 

1. Huyền Vũ

>> Huyền Vũ là một kỵ sĩ thiên hướng liên kích, skill tự mang là bản nâng cấp của Bách Trận Liệt Sát

>> Skill này cho phép Huyền Vũ công thường sát thương được nhiều mục tiêu, bên cạnh đó mỗi hiệp sẽ có thể gây sát thương ma phát cho đơn vị quân địch trong cự ly 4.


>> Đây là một vị tướng thuộc tính tăng trưởng đều, toàn diện, không quá vượt trội về mảng nào.

>> Lãnh chủ có thể cân nhắc sử dụng như là một tướng bồi thêm sát thương cho đội hình của mình. Kiến nghị sử dụng các skill như: Chúc phúc khu tán, Cấm Hồn, Cấm Ngôn Bí Thuật, Trảm Nguyệt, Thiên Chu.. Tăng thuộc tính tốc độ và đi với đội hình liên kích.

 


 

>> Skill phân tách “Thiên Tứ”: Là một skill bị động thiên hướng hỗ trợ cho chủ lực, có 3 loại hiệu ứng, sẽ được phát động ngẫu nhiên vào mỗi hiệp. Tăng thuộc tính, hồi máu và chống chịu sát thương, duy trì 1 hiệp, mỗi lần sẽ quyết định một hiệu ứng.

>> Đây là một skill bị động thuộc dạng rất xịn cho lãnh chủ có thể sở hữu. Việc liên tục đưa tướng vào trạng thái có lợi, sử dụng làm một “áo giáp” cho chủ lực sẽ khiến việc duy trì sống sót và sát thương ổn định hơn ở mỗi trận đấu.


 

2. Succubus

>> Là một tướng kỵ sĩ mang thiên hướng liên kích, với skill tự mang bị động cấm chính mình dùng kỹ năng chủ động.

>> Ngược lại nâng cao khả năng công kích thường với việc mỗi hiệp đều có xác xuất dồn sát thương cực mạnh, thuộc tính tăng trưởng công cao.

>> Kiến nghị lắp skill Liên kích mạnh như: Cấm Hồn, Cấm Ngôn Bí Thuật, Trảm Nguyệt... Và đi cùng đội hình có Demon King, Tào tháo..v.v.

 

 
>> Skill phân tách “Thần Hộ”: Là một kĩ năng bị động cho phép tướng sở hữu miễn nhiễm với các loại hiệu ứng xấu mà quân địch gây ra, có tỉ lệ phát động khi và chỉ khi tướng sở hữu skill chủ động cần hiệp chuẩn bị.

>> Khi phát động skill cần chuẩn bị, Thần Hộ sẽ giúp tướng vào trạng thái Tịnh Hóa trong 2 hiệp, như vậy chắc chắn sẽ phát đông được skill thành công. Đem đến sự an tâm nếu lãnh chủ đang sở hữu những skill sát thương mạnh nhưng cần chuẩn bị và không phải sợ đội khống chế nữa.

 


Hy vọng với sự góp mặt của 2 vị anh hùng mới sẽ làm tăng thêm kịch tính cho các trận chiến trong Heroes of Ages.


Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 


Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

>>> Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
 Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.