Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] 14 "MẸO" BỎ TÚI TRONG HEROES OF AGES
21-09-2020
Giới thiệu về 14 Mẹo Bỏ Túi giúp đạt hiệu quả trong Heroes of Ages.

Xin chào các lãnh chúa,
 


Hôm nay BQT sẽ giới thiệu về 14 Mẹo Bỏ Túi giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong Heroes of Ages.

Để đánh đất, đánh quái, giao chiến với liên minh khác hiệu quả, thường áp dụng các chiến thuật dưới đây


>> 1. Thời kỳ bảo hộ tân thủ, tốc độ hành quân của quân trận tăng 50, chỉ tiêu 10 điểm thể lực. Đánh đất Level 1 - 4 lượng binh tổn thất giảm 50%, thời gian trọng thương rút ngắn còn 1 phút. Cần tận dụng khoảng thời gian này để tích cực đánh đất.
 

>>2. Sau khi xây thành lũy và phó thành, nếu lãnh chủ điều động hoặc thiết lập quân trận trong kiến trúc tương ứng, khi đánh đất hệ thống sẽ mặc định hiển thị đội quân cách vùng đất này gần nhất. Nếu lãnh chủ không muốn phát đội quân này đi đánh đất mục tiêu, có thể vào góc trên bên phải giao diện chính chọn điểm xuất phát quân trận khác nhau, từ đó đánh đất hiệu quả hơn.


  

>> 3. Lần đầu đánh đất 4,5 nếu không chắc chắn, có thể phái 1 đội 100 lính đến đánh trước để thử thám thính tình hình quân thủ trên đất đó.
 

>> 4. Sát thương anh hùng gây ra trong chiến đấu liên quan đến số binh mà anh hùng dẫn theo. Số binh càng cao, sát thương gây ra càng cao.

 
 


>> 5. Số quân thủ trong lô cốt sẽ không tăng nhiều hơn khi cự ly xuất chinh tăng.
 

>> 6. Khi điểm xuất phát hành quân của quân địch nằm trong tầm nhìn (Bao gồm xuất chinh, điều động, rút lui), chúng ta có thể nhìn thấy ngay đường hành quân của địch.
 

>> 7. Khi đích đến của quân địch nằm trong tầm nhìn (bao gồm xuất chinh, đóng quân, điều động, rút lui), chỉ trong vòng 10 phút trước khi quân địch đến, lãnh chủ mới có thể thấy đội quân địch trên bản đồ.
 

>> 8. Chiếm Lô Cốt sẽ có được tầm nhìn, cá nhân và liên minh có thể chia sẻ tầm nhìn.
 

>> 9. Có tầm nhìn mới có thể thấy kiến trúc địch đang xây.
 

>> 10. Không thể nhìn thấy anh hùng và binh lực của quân trận địch, và địch cũng không thể thấy tình hình anh hùng và binh lực của bạn.
 

>> 11. Khi liên minh công thành, lúc hạ lệnh phải thống nhất thời gian đến nơi, chứ không phải thời gian xuất phát. Vì mỗi đội quân có thời gian hành quân khác nhau.
 

>> 12. Nếu địa điểm tập hợp liên minh cách bạn quá xa, không thể xuất chinh đến ngay, hãy tìm thành lũy ở giữa đường làm trạm trung chuyển, như vậy sẽ nhanh hơn.
 

>> 13. Xây Tháp Chân Thị ở tiền tuyến sẽ giúp đồng đội tăng ưu thế về tầm nhìn.
 

>> 14. Dùng chiến đoàn để lót đường, 1 lần được lót tối đa 3 miếng đất, tăng hiệu suất lót đường.

 

 

Hy vọng với 14 Mẹo Bỏ Túi trên, sẽ giúp ích cho các lãnh chúa trong việc phân bổ và sử dụng đội quân hợp lý, giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong xây dựng và phát triển trong Heroes of Ages. 

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY

 


Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

>>> Group: https://bitly.com.vn/XeuaZ
 Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.