Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƠI GAME PHẦN 1
21-10-2020
Chia sẽ những kinh nghiệm khi chơi game.

Xin chào các lãnh chúa,

Trong trò chơi, lãnh chúa có thể phát triển các nhân vật anh hùng kinh điển đến từ “Heroes of Ages”, thu thập vật tư để xây dựng lâu đài của riêng bạn, và sử dụng các chiến lược chiến tranh phong phú và đa dạng để chinh phục kẻ thù của bạn. Thế giới tự do rất cởi mở cho phép bạn khám phá theo ý muốn, hợp lực với các đồng minh và thống trị lục địa rộng lớn này!

Hôm nay BQT sẽ giới thiệu với các lãnh chúa về các danh mục cần lưu ý khi chơi game nhé.

1.Hệ thống kiến trúc.

 

 
Các lãnh thổ trong trò chơi chủ yếu được chia thành bốn loại: Kiến trúc nội thành, công trình nội chính, công trình chiến thuật và kiến trúc dã ngoại. Kiến trúc có thể cung cấp nhiều sản lượng tài nguyên và tăng cường sức mạnh chiến đấu của bản thân. Cấp đất càng cao, điểm chiến lực của một mảnh đất càng cao, là nền tảng để mỗi lãnh chủ chinh phục lục địa. Mỗi nguồn tài nguyên đầu tư vào xây dựng đều sẽ mang lại lợi ích khổng lồ!

2. Giới thiệu bản đồ.

 
 
 
Bản đồ rộng lớn có địa hình phong phú, giúp cải thiện đáng kể độ dễ của trò chơi. Việc sử dụng hợp lý các yếu tố này có thể mở rộng thế lực nhanh chóng. Chiếm đất có thể nhận được các tài nguyên khác nhau, dùng để xây dựng lâu đài, phát triển quân trận và tăng cấp liên minh. Địa hình đặc biệt cần được khám phá liên tục trong trò chơi.
Trong bản đồ lớn, bạn có thể thực hiện các lệnh khác nhau theo các yếu tố bản đồ khác nhau, chẳng hạn như chinh chiến, tuần tra, rèn luyện, thu thập, từ bỏ đất, rút lui và đóng quân.

3.Giới thiệu anh hùng.

 
 
Các anh hùng trong trò chơi xuất hiện dưới dạng thẻ bài và là chủ thể chính của hệ thống sưu tập, phát triển vàchiến đấu của trò chơi. Mỗi anh hùng trong trò chơi có một độ hiếm khác nhau và độ hiếm được thể hiện bằng các ngôi sao. Thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao.
Sao càng cao, anh hùng càng hiếm, các thuộc tính và kỹ năng càng tốt.
Trong hầu hết các trường hợp, các anh hùng 1 sao và 2 sao không có giá trị chiến đấu, chủ yếu là để chuyển đổi kinh nghiệm kỹ năng. Khi chinh chiến lục địa, nên sử dụng các anh hùng có 3 sao trở lên.


Hy vọng bài này sẽ có những kinh nghiệm chia sẽ cùng lãnh chủ!
 

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY