Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] GIỚI THIỆU HEROES OF AGE - THỜI ĐẠI ANH HÙNG RA MẮT 18/03/2020
16-03-2020
Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng thu hút ngay từ đầu khi phô diễn một vùng đất rộng lớn nơi các cuộc chiến liên minh diễn ra đầy kịch tính


Xin chào các lãnh chúa,

Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng game mobile chiến thuật thời gian thực thu hút ngay từ đầu khi phô diễn một vùng đất rộng lớn nơi các cuộc chiến liên minh diễn ra đầy kịch tính. Game không có những hiệu ứng hoành tráng rực lửa nhưng bù lại sở hữu màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhiều quân đoàn tiến công cực kỳ sống động, đặc biệt là hệ thống anh hùng cực chất.

 
 
Với những người đã quen chơi thể loại game chiến thuật như thế này thì không nói nhưng kể cả là những người lần đầu tiếp xúc cũng rất dễ tiếp cận game nhờ phần hướng dẫn chi tiết. Sau làm quen ban đầu, người chơi sẽ lựa chọn nơi bắt đầu để tiếp tục xây dựng và phát triển hưng thịnh vùng đất của mình. Việc xưng bá chỉ là vấn đề về thời gian.


 

Với giao diện dễ quan sát, các biểu tượng được sắp xếp khoa học, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến vừa thú vị vừa mang tính dẫn dắt người chơi khám phá các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp nhanh chóng hòa vào tiết tấu phát triển trong game.

Cũng như các game chiến thuật điều binh khiển tướng khác, người chơi đồng thời xây dựng các công trình kiến trúc chính vừa chinh chiến chiếm đất để mở rộng lãnh thổ. Người chơi cũng cần xây dựng nhiều đội quân để có thể đánh chiếm năng suất hơn.

 
 
Heroes of Ages Mobile sở hữu dàn anh hùng cực kỳ chất lượng được phân chia ra các lớp binh chủng như Kỵ sỹ - Chiến sỹ - Ma Đạo Sỹ đều là những cái tên quen thuộc liên quan đến Tam Quốc lẫn lịch sử thế giới như Triệu Vân, Chu Du, Joan of Arc, Cleopatra,…Các anh hùng được phân chia theo phẩm chất và có thể nâng cấp, học kĩ năng, cường hóa kĩ năng. Ngoài ra các binh chủng trong Heroes Of Ages đều có thể được chuyển hoán binh chủng tiến cấp. Mỗi binh chủng không chỉ chuyển đổi từ binh hồn sang binh chủng cấp cao, mà còn có thể học kỹ năng binh chủng tiến cấp.

 
 
Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 

Group: https://www.facebook.com/groups/heroesofages.vtcgame

Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.