Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] CHỈ MỘT PHÚT DÀNH CHO TÂN LÃNH CHÚA TRONG CHINH PHỤC HEROES OF AGES
27-05-2020
hướng dẫn cho các tân lãnh chúa trong việc chinh phục Heroes of ages


Xin chào các lãnh chúa,

Heroes of Ages - Thời đại anh hùng thể loại SLG là một trò chơi chiến lược có đề tài ma huyễn. Trong trò chơi, người chơi có thể phát triển các nhân vật anh hùng kinh điển đến từ “Heroes of Ages”, thu thập vật tư để xây dựng lâu đài của riêng bạn, và sử dụng các chiến lược chiến tranh phong phú và đa dạng để chinh phục kẻ thù của bạn. Thế giới tự do rất cởi mở cho phép bạn khám phá theo ý muốn, hợp lực với các đồng minh và thống trị lục địa Hitor rộng lớn này! Bài viết dưới đây được khai thác từ chính những thành viên gạo cội đến từ cộng đồng có đam mê với tựa game Heroes of Ages - Thời đại anh hùng nhằm hỗ trợ những tân lãnh chúa mới khi gia nhập đội ngũ của Heroes of Ages.

 

 

1. Hệ thống kiến trúc:

Các lãnh thổ trong trò chơi chủ yếu được chia thành bốn loại: Kiến trúc nội thành, công trình nội chính, công trình chiến thuật và kiến trúc dã ngoại. Kiến trúc có thể cung cấp nhiều sản lượng tài nguyên và tăng cường sức mạnh chiến đấu của bản thân. Cấp đất càng cao, điểm chiến lực của một mảnh đất càng cao, là nền tảng để mỗi lãnh chủ chinh phục lục địa. Mỗi nguồn tài nguyên đầu tư vào xây dựng đều sẽ mang lại lợi ích khổng lồ!

2. Giới thiệu bản đồ:

Bản đồ rộng lớn có địa hình phong phú, giúp cải thiện đáng kể độ dễ của trò chơi. Việc sử dụng hợp lý các yếu tố này có thể mở rộng thế lực nhanh chóng. Chiếm đất có thể nhận được các tài nguyên khác nhau, dùng để xây dựng lâu đài, phát triển quân trận và tăng cấp liên minh. Địa hình đặc biệt cần được khám phá liên tục trong trò chơi.
Trong bản đồ lớn, bạn có thể thực hiện các lệnh khác nhau theo các yếu tố bản đồ khác nhau, chẳng hạn như chinh chiến, tuần tra, rèn luyện, thu thập, từ bỏ đất, rút lui và đóng quân.


3. Giới thiệu anh hùng

Các anh hùng trong trò chơi xuất hiện dưới dạng thẻ bài và là chủ thể chính của hệ thống sưu tập, phát triển vàchiến đấu của trò chơi. Mỗi anh hùng trong trò chơi có một độ hiếm khác nhau và độ hiếm được thể hiện bằng các ngôi sao. Thấp nhất là 1 sao và cao nhất là 5 sao.
Sao càng cao, anh hùng càng hiếm, các thuộc tính và kỹ năng càng tốt.
Trong hầu hết các trường hợp, các anh hùng 1 sao và 2 sao không có giá trị chiến đấu, chủ yếu là để chuyển đổi kinh nghiệm kỹ năng. Khi chinh chiến lục địa, nên sử dụng các anh hùng có 3 sao trở lên.

 

 

4. Hệ thống quân trận

Trong trò chơi, khi lãnh chủ xây xong Binh Doanh, có thể bắt đầu thiết lập đội quân của mình. Mỗi anh hùng có những đặc tính binh chủng riêng, cụ thể là kỵ sĩ, chiến sĩ và ma đạo sĩ. Có một mối quan hệ khắc chế giữa 3 binh chủng: Kỵ sĩ khắc chiến sĩ, chiến sĩ khắc ma đạo sĩ, ma đạo sĩ khắc kỵ sĩ. Chọn binh chủng khắc chế thích hợp trong trận chiến có thể giúp bạn chiến thắng!
Đồng thời, linh hoạt chuyển đổi binh chủng và kết hợp các kỹ năng tiến cấp binh chủng sẽ cho phép quân đội có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn khi đối mặt với kẻ thù.


5. Hệ thống chiến đấu

Các loại chiến đấu trong trò chơi chủ yếu được chia thành: đánh đất, diệt ma vật, diệt boss dã ngoại, đánh đấu trường, tham gia chiến dịch liên minh.
Chiến đấu xảy ra khi lãnh chủ phái quân đội của mình đánh quái, đánh quân địch, quân thủ.
Đơn vị cơ bản của trận chiến là quân trận, chiến đấu theo lượt và đối tượng hành động là anh hùng. Mỗi anh hùng hành động lần lượt theo tốc độ trong mỗi hiệp.
Sau trận chiến, một chiến báo sẽ được tạo ra. Lãnh chủ có thể hiểu toàn bộ quá trình của trận chiến bằng cách xem số liệu thống kê về trận chiến, các chi tiết chiến báo hoặc phát lại trận chiến.


 

 

6. Liên minh:

Thành lập hoặc gia nhập một liên minh có rất nhiều lợi ích, không chỉ được hưởng phần thưởng sản lượng do cấp liên minh mang lại, mà còn được mượn dùng đất của các thành viên liên minh để chinh chiến, đánh thành để có được lợi ích cao hơn. Lập đội liên minh diệt BOSS dã ngoại và tham gia chiến dịch liên minh sẽ nhận được thưởng phong phú.
Tất nhiên, cũng có một trận chiến giữa các liên minh. Mục tiêu cuối cùng của liên minh là khiến cho liên minh của kẻ thù thua cuộc, chấp nhận gộp liên minh hoặc quy phục. Mối đe dọa cao nhất để cho liên minh của kẻ thù nhận thua là chiếm được lâu đài của minh chủ kẻ thù và chiếm toàn bộ liên minh của kẻ thù!
Do đó, trận chiến giữa các liên minh không chỉ là sự đối đầu của các lực lượng quân sự, mà còn là sự cạnh tranh của các chiến thuật và chiến lược, hoặc một bài kiểm tra về cấp độ quản lý và điều hành liên minh!


7. Hệ thống học viện:

Sau khi xây xong Học Viện, lãnh chủ có thể nghiên cứu và nâng cấp Kỹ Thuật của mình.
Kỹ Thuật không chỉ có thể giúp lãnh chủ tăng cường hiệu quả chiến đấu của quân đội, mà còn cải thiện một loạt các chức năng thực tế như sản lượng tài nguyên và trưng binh.
Lãnh chủ cần liên tục phát triển Kỹ thuật, đồng thời có thể nhận lại được phần thưởng tài nguyên hào phóng.
Học viện có hàng đợi Kỹ Thuật cơ bản và mỗi lần chỉ có một Kỹ Thuật được nâng cấp. Bạn có thể tiêu vàng để tăng hàng đợi và nâng cấp nhiều Kỹ Thuật hơn cùng một lúc, với tối đa 2 hàng đợi mở rộng.

 
 

 

Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ trong game được thiết kế đan xen với các hoạt động chính của game một cách tương đối khoa học. Sẽ có quãng nghỉ trong thời gian nâng cấp để người chơi thực hiện nhiệm vụ, tham gia các hoạt động và ngược lại. Nói chung, Heroes of Ages không thiếu “việc” cho người chơi, quan trọng là thời gian của mỗi người có thể bỏ ra như thế nào mà thôi.
 

Nguồn: Cộng đồng Heroes Of Ages Việt Nam


Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới

  

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 

Group: https://www.facebook.com/groups/heroesofages.vtcgame

Chúc lãnh chúa chơi game vui vẻ.