Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] HƯỚNG DẪN CƠ BẢN PHẦN 1 HEROES OF AGES - THỜI ĐẠI ANH HÙNG
17-04-2020
BQT sẽ gửi đến các bạn 1 số clip hướng dẫn các tân lãnh chúa trong việc chinh phục Heroes Of Ages.


Xin chào các lãnh chúa,

VTC Game đã 
trình làng sản phẩm game mobile hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/03/2020 với tên gọi Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng.
BQT rất vui mừng khi tựa game này đã được hàng nghìn game thủ tại Việt Nam quan tâm và trải nghiệm. Với tựa game chiến thuật Heroes Of Ages chắc hẳn sẽ có nhiều tân lãnh chúa chưa kịp bắt nhịp ngay với nhịp độ trận đấu trong game, chính vì vậy BQT sẽ gửi đến các bạn 1 số clip hướng dẫn các tân lãnh chúa trong việc chinh phục Heroes Of Ages.

 
 
Tựa game 
Heroes Of Ages - Thời Đại Anh Hùng là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực mang phong cách Thần thoại phương Tây - phương Đông kết hợp với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hứa hẹn là 1 sản phẩm nhận được sự quan tâm từ chính cộng đồng game thủ Việt.
 


Heroes of Ages – Thời đại anh hùng mobile sẽ cho bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại một vùng đất nhỏ. Tại đây bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Dưới đây là 1 Clip giới thiệu sơ lược cơ bản về tính năng binh chủng và yếu tố nhóm.

 
 

Ngoài ra Heroes of Ages - Thời đại anh hùng Mobile còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực.


 
  (Nguồn: Dưa hấu Vlog  và Top Game Online)
 
Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/heroesofages.vtcgame