Nạp
thẻ
Đại lý Vcoin Group

[HA] HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG LIÊN MINH CHIẾN
01-10-2020
Giới thiệu về hệ thống liên minh chiến

LIÊN MINH CHIẾN
Mục tiêu cuối cùng của liên minh là khiến liên minh địch nhận thua, chấp nhận gộp minh hoặc đầu hàng. Mà thủ đoạn uy hiếp cao nhất để địch nhận thua là công chiếm Lô Cốt của minh chủ, đô hộ toàn liên minh địch! Ngoài ra cũng có thể chiếm Lô Cốt NPC của đối phương, dỡ thành lũy, cướp đất cấp cao của đối phương để làm suy giảm sức mạnh của họ, đập tan ý chí chiến đấu của địch, ép địch nhận thua.
 

 
Liên minh chiến thường có các mục tiêu hành động sau:
-Lót đường-Thường thì các thành viên gần điểm chỉ định nhất sẽ phụ trách nhiệm vụ lót đường, sau khi đến điểm chỉ định, tất cả thành viên đều có thể mượn đất của thành viên này để đánh các đất liền kề.

-Công thành – Công chiếm thành NPC hoặc Lô Cốt mà địch đã chiếm, thường cần quân chủ lực đánh 9 miếng nội thành trước, rồi đến diệt quân thủ ở trung tâm, sau cùng là các đội công thành sẽ bào độ bền của Lô Cốt xuống còn 0.

-Chiến đấu dã ngoại- Thường tiến hành công thủ chiến trên các thành lũy là chính. Chiếm thành lũy của địch, khiến quân trận địch không có chỗ đặt chân. Giải trừ nguy cơ của phe ta đồng thời tiếp tục dời chiến tuyến về phía trước.

-Xây dựng phòng tuyến thành lũy – Trong giao chiến liên minh, phòng tuyến thường được tạo nên bởi thành lũy. Ví dụ khi quân địch đến trước thành, có thể hô hào các thành viên đến trước thành xây dựng phòng tuyến thành lũy, để cắt đứt đường tiến công của địch, khiến địch không thể trực tiếp đánh Lô Cốt phe ta. Phe ta cũng có thể tận dụng thành lũy để điều động đội quân, tiến hành phản công địch.

-Mục tiêu phòng thủ-Thành viên có thể điều động hoặc đóng quân để chi viện cho các mục tiêu phòng thủ như thành lũy, trại viễn chinh, lô cốt phe ta..

-Ngoài ra, nếu thành chính và phó thành phe ta có nguy cơ bị đô hộ, cũng có thể mở lá chắn để phòng thủ.
Trong liên minh chiến, để chỉ huy tất cả thành viên thực hiện 1 hành động mục tiêu 1 cách chính xác nhất, minh chủ và phó minh có thể dùng huấn lệnh để thông báo.

Huấn lệnh là để thông báo các thông tin quan trọng của liên minh, để truyền đạt đến các thành viên mục tiêu hành động và phương hướng chiến thuật hiện tại.
Tất cả thành viên liên minh đều có thể nhấp xem huấn lệnh liên minh ở góc dưới bên phải giao diện chính.
 

 
Minh chủ và phó minh có thể nhập nội dung và phát huấn lệnh trong giao diện huấn lệnh liên minh.
Đồng thời, minh chủ và phó minh có thể tiến hành thao tác “Phát lại” hoặc “xóa” đối với huấn lệnh.
Minh chủ và phó minh có thể dùng tính năng đánh dấu của liên minh để ban bố huấn lệnh liên minh với tọa độ cụ thể.
Như vậy có thể khiến mọi thành biên liên minh biết được vị trí chính xác mục tiêu, từ đó phối hợp hành động nhanh hơn.

Chú ý: Cần tích chọn tùy chọn “Phát huấn lệnh liên minh”, mới có thể đánh dấu liên minh đồng thời phát trong huấn lệnh liên minh.
Ngoài huấn lệnh liên minh, minh chủ và phó minh còn có thể gửi thông tin cho tất cả các thành viên thông qua thư liên minh.
Chiến đấu giữa các liên minh không chỉ là hành vi giao đấu về sức mạnh quân sự, mà còn so tài kế sách và mưu trí, cùng trình độ quản lý và khả năng chấp hành của liên minh.
Hãy phô bày tài thống soái và trí tuệ của bạn, để liên minh của bạn bất bại trong các trận chiến.

 

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages đạt được đầy đủ các yếu tố của 1 siêu phẩm khi vừa được thiết kế đẹp mắt, sỡ hữu các anh hùng, binh chủng với kỹ năng đa dạng, hệ thống liên minh liên kết nhiệm vụ hấp dẫn vừa có gameplay đậm tính chiến thuật hứa hẹn đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất. 

 

Hiện tại, game thủ  có thể tải Heroes of Ages – Thời đại anh hùng trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  

- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY